WINTER SHOW 2022 – SAIGON STAR

Ngày 10.12.2022, Phát Hoàng Gia hân hạnh cùng đồng hành với trường quốc tế Saigon Star để tổ chức sự kiện WINTER SHOW 2022 tại trường quốc tế Saigon Star ở địa chỉ: Sử Hy Nhan, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

WINTER SHOW 2022 là nơi để các em học sinh của trường tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, những màn trình diễn ca hát và nhảy sôi động trên nền nhạc của những bài hát giáng sinh, đặc biệt các em sẽ được biểu diễn cùng dàn nhạc Saigon Philharmonic và nhạc trưởng người Mỹ Kenneth Freed đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời của các em học sinh.

Phát Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường quốc tế Saigon Star đã tin tưởng lựa chọn PHG là đơn vị tổ chức sự kiện lần này.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆNTổ chức sự kiện khai trươngTổ chức hội nghịTổ chức hội thảoTổ chức lễ tri ân khách hàngTổ chức khởi côngTổ chức lễ kỷ niệm thành lậpTổ chức lễ mở bánTổ chức lễ ra mắt sản phẩmTổ chức tất niên – tân niênTổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆNCho thuê âm thanhCho thuê ánh sángcho thuê màn hình ledCho thuê màn chiếu, máy chiếuCho thuê lân sư rồngCho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆNCho thuê ca sĩCho thuê chụp hìnhCho thuê MCCho thuê PG – PBCho thuê quay phimCho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *