Cho thuê quay phim

Các sự kiện tạo hiệu ứng marketting hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, là một cách thức phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình. Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về hình ảnh của sự kiện – công cụ giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện ngày càng được đa dạng và phát triển.
quay phim sự kiện 01

1. Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Công nghệ quay phim  ra đời giúp chúng ta lưu giữ những phút giây hạnh phúc hay những sự kiện quan trọng theo cách sống động hơn và chân thật hơn. Chính vì điều đó, dịch vụ quay phim ngày càng được quan tâm nhiều hơn, nhất là dịch vụ quay phim sự kiện HD với chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Lễ công bố dự án Thang Long Home Hưng Phú

Để giúp các tổ chức lưu lại những thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, khâu nắm bắt nội dung và kịch bản của chương trình là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, người quay phim sự kiện phải có nhiều kinh nghiệm quay để giúp phán đoán và bắt nhịp những khoảnh khắc quan trọng nhất. Eventshow sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm tạo nên những góc quay hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những thước phim thật giá trị.
quay phim sự kiện 01

2. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Bên cạnh quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện được coi là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả trong truyền thông, quảng cáo. Những hình ảnh của Eventshow luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đòi hỏi cao của chụp ảnh sự kiện, luôn thể hiện được qui mô, diễn biến, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật chủ chốt tại sự kiện… Tùy vào quy mô và chủ đề của mỗi sự kiện chúng tôi luôn có những kịch bản chụp sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính chất của từng sự kiện.

quay phim sự kiện 06

quay phim sự kiện 07

3. Dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện trọn gói

Quay phim sự kiện và chụp ảnh trọn gói dành cho:
– Quay phim sự kiện hội thảo – hội nghị, lễ tổng kết
– Quay phim chụp ảnh lễ động thổ, khởi công
– Quay phim sự kiện khánh thành, khai trương doanh nghiệp
– Quay phim chụp ảnh tiệc tất niên, tân niên, tiệc công ty
– Quay phim live và truyền trực tiếp lên internet
– Các thể loại quay phim chụp hình theo yêu cầu khác, nhận dựng phim hậu kỳ 
Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ biên tập nội dung, sản xuất trọn gói các chương trình phóng sự, tài liệu, tư liệu, TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu…

TVC giới thiệu Công ty TNHH Long Nhiên

Sở hữu nguồn nhân lực trẻ năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại, Eventshow luôn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những khung hình, đoạn phim sống động và chất lượng nhất trong dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện của mình. Đội ngũ nhiếp ảnh, quay phim tại Eventshow sẽ biết cách nắm bắt mọi khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện của bạn, đảm bảo không bỏ lỡ những điều cốt lõi, những cảm xúc và những tình tiết độc đáo của sự kiện mà doanh nghiệp bạn đã dày công dàn dựng.

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0936.69.2203

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn