TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2020 CÙNG ATM ONLINE VỚI CHỦ ĐỀ “CÁ MẬP ĂN CHAY”

Ngày 29.01.2021 vừa qua Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh nhận được sự tin tưởng của quý Công ty TNHH ATM Online tổ chức thành công sự kiện đêm tiệc tất niên 2020 với chủ đề “CÁ MẬP ĂN CHAY”. Sự kiện được tổ chức tại Asiana Plaza, sảnh Sapphire lầu 2, 43-45 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh. 

ATM Online là nền tảng tư vấn tài chính và cho vay trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Là một nền tảng tư vấn vay trực tuyến giúp bạn quên đi những thủ tục phiền hà khi đăng ký vay tiền ở các tổ chức tài chính khác.
Năm mới là thời điểm đẹp nhất cho những kế hoạch mới, mục tiêu mới và hòa chung không khí chào đón mùa xuân, Công ty ATM Online Việt Nam tổ chức tiệc tất niên 2020 để cùng nhau tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới “Tân Sửu 2021”. Hy vọng rằng trong năm mới đại gia đình ATM Online sẽ có những thành công vượt bậc hơn nữa.

tất niên atm online

tất niên atm online

Để tổng kết lại những thành tựu và những cống hiến của cả Ban lãnh đạo công ty cũng như tất cả thành viên của Đại gia đình ATM Online. Trong suốt buổi tiệc ngày hôm nay cũng chính là thời khắc chúng ta cùng ngồi lại những thành quả mà Công ty TNHH ATM Online Việt Nam đã gặt hái được trong suốt năm 2020 vừa qua, gửi tới nhau những câu chào, lời chúc cho một năm mới bình an và gặt hái nhiều thành công hơn trong năm 2021.

tất niên atm online

tất niên atm online
Phát Hoàng Gia vô cùng cảm ơn ATM Online đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Phát Hoàng Gia. Chúc cho quý công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong năm 2021.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *