TRI ÂN HỆ THỐNG MỸ PHẨM MY MIU

Tối ngày 18.12.2016 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công Chương trình tri ân khách hàng Hệ thống Mỹ phẩm My Miu tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Ấn tượng, hấp dẫn, độc đáo là những cảm nhận chung của tất cả khách mời sau khi tham gia Chương trình tri ân hệ thống Mỹ phẩm My Miu được tổ chức vào ngày 18.12 vừa qua tại trung tâm hội nghị White Palace. Mối quan hệ giữa sự hài lòng của khách mời tham gia sự kiện, sự nhận thức về chất lượng dịch vụ và để lại cảm nhận sâu sắc sau mỗi chương trình là rất quan trọng với đội ngũ tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia. Mang lại một chương trình thành công đến đối tác và người tham dự, đó không chỉ là vinh dự mà còn là thách thức để mọi người cùng nhau cố gắng.

Mỗi chương trình là một câu chuyện thú vị để e-kip suy nghĩ, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm làm việc của bản thân. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc Phát Hoàng Gia cùng nhau làm việc, hỗ trợ để mang đến những “sản phẩm” hoàn hảo trong toàn bộ chương trình.

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

Chương trình tri ân khách hàng Hệ thống Mỹ phẩm My Miu

Behind the scenes

Có mặt ở White Palace vào lúc 22h00 tối ngày 17.12, bộ phận Kỹ thuật và Sự kiện di chuyển hệ thống trang thiết bị vào sảnh tiệc và dàn dựng sân khấu, setup hệ thống âm thanh ánh sáng. Dàn dựng, set up chính là bước đầu tiên trong quá trình chạy sự kiện, nên đòi hỏi mọi chi tiết, từ cái nhỏ nhất đều phải rất kỹ lưỡng. Cùng hỗ trợ nhau trong mọi công việc là điều không thể thiếu.

Bộ phận Kỹ thuật đã túc trực liên tục ở White Palace, đẩy nhanh tiến độ cho kịp thời gian tổ chức. Sáng 18.12, đội ngũ Phát Hoàng Gia đã có mặt đông đủ, mọi thành viên phụ trách từng công việc cụ thể, phối hợp ăn ý với nhau để đảm bảo các hạng mục, ý tưởng, kịch bản của chương trình được thực hiện xuyên suốt.

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

tri ân mỹ phẩm my miu 2016

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *