TIỆC SINH NHẬT GIÁM ĐỐC CT TNHH MTV BÁNH KẸO Á CHÂU ABC

Tối ngày 03.11.2018 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia phối hợp cùng đội ngũ Công ty TNHH MTV bánh kẹo Á Châu ABC đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho “vua bánh” Kao Siêu Lực – Giám đốc ABC Bakery. Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật tại Khách sạn Windsor Plaza, Số 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM với sự tham dự của ban lãnh đạo, đối tác, khách hàng thân thiết cùng cán bộ nhân viên ABC.

Buổi tiệc sinh nhật ông chủ ABC Bakery – doanh nhân Kao Siêu Lực cùng âm nhạc và các gameshow, đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng và tạo nên không khí vô cùng hào hứng, tràn đầy sức sống.

tiệc sinh nhật ABC

Bất ngờ và xúc động không kém là những lẵng hoa rực rỡ, những món quà nhỏ độc đáo được nhân viên công ty chuẩn bị và gửi tặng.

tiec-sinh-nhat

Bữa tiệc không chỉ ôn lại chặng đường gian nan đầy thử thách của “vua bánh” Kao Siêu Lực mà còn là cơ hội để vinh danh các đại lý, đối tác và tri ân đội ngũ nhân viên đã giúp ông cùng thương hiệu ABC có được vị trí như ngày hôm nay.

tiệc sinh nhật ABC

Phát Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH MTV bánh kẹo Á Châu ABC  đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật. Phát Hoàng Gia xin chúc ông Kao Siêu Lực có nhiều sức khỏe để điều hành công ty tăng trưởng và phát triển bền vững trong tương lai.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *