TẤT NIÊN THĂNG LONG REAL – GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Tối ngày 02.02.2018 vừa qua, công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia vinh dự khi lại được hợp tác cùng của Công ty CP Địa ốc Thăng Long tổ chức thành công buổi tiệc tất niên “Thăng Long Real – Gắn kết để thành công”, được diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh của năm 2017 và vinh danh các cá nhân cùng với tập thể đã mang các cống hiến công sức không hề nhỏ cho công ty trong suốt một năm qua.

tất niên thăng long real 2018

tất niên thăng long real 2018

Không khí tại hội trường của nhà hàng ngày càng sôi động hơn với phần trình diễn đến từ vũ đoàn Phát Hoàng Gia, và các tiết mục văn nghệ đến từ nhân viên trong công ty.

Bên cạnh đó, cuối tiệc tất niên, Thăng Long Real cũng dành rất nhiều phần quà có giá trị như những món quà Tết công ty Thăng Long gửi đến tập thể nhân viên nhân dịp Tết đến Xuân về.

Buổi tiệc tất niên khép lại để lại bao xúc cảm cho tất cả mọi người, cảm giác vui nhộn và sôi động trong các tiết mục văn nghệ, cảm xúc tự hào khi được vinh danh với những thành công đã đạt được. Với quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên, hy vọng năm 2018 sẽ là năm bùng nổ với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa, Phát Hoàng Gia xin chúc Thăng Long Real phát triển ngày một xa hơn và bền vững hơn.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *