TẤT NIÊN CÔNG TY LOTTE VIỆT NAM

Ngày 28.12.2019 vừa qua Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công sự kiện Tất Niên Công ty Lotte Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole số 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong Công Ty Lotte cùng nhìn lại chặng đường trong một năm vừa qua mình đã đạt được những gì và cùng lên kế hoạch để hướng tới một năm thành công hơn nữa trong năm mới. Ngoài ra đó cũng là dịp để tất cả mọi thành viên trong đại gia đình Lotte có cơ hội gặp mặt và giao lưu tạo nên tinh thần gắn kết đồng đội cao hơn.

tat-nien-lotte

tat-nien-lotte

tat-nien-lotte

Ban lãnh đạo công Ty cũng đã trao tặng những phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc cũng như những nhân viên đã có thời gian gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên.

Chương trình tất niên cuối năm với những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu và được thể hiện bởi chính các thành viên trong Công ty Lotte đã tạo nên không khí vui tươi sôi động cho bữa tiệc.

tat-nien-lotte

tat-nien-lotte

Phát Hoàng Gia xin chân thành cám ơn Công ty Lotte Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện. Chúc cho công ty Lotte Việt Nam sẽ có một năm mới khởi sắc với những thành công vượt bậc hơn nữa trong năm mới.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *