LỄ KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ THANG LONG REAL GROUP

Sáng ngày 09.03.2018 vừa qua, Phát Hoàng Gia hân hạnh phối hợp cùng Thang Long Real Group tổ chức thành công Lễ Khánh thành tòa công ty và Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Thang Long Real Group, tại địa chỉ số 178 – 180 – 182 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM.
Tòa nhà gồm 6 tầng, được xây dựng theo phong cách hiện đại, năng động, với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho đội ngũ nhân sự Thang Long Real không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng, từ đó sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.
khánh thành thang long real
khánh thành thang long real
khánh thành thang long real
khánh thành thang long real
khánh thành thang long real
Lễ khai trương tòa nhà Thang Long Real đã mở màn bằng màn múa lân sôi động, hoành tráng chính là những lời chúc may mắn, thịnh vượng sẽ đến với hoạt động công ty trong tương lai.
Sau nghi thức cắt băng khai trương là phần Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Thang Long Real Group được diễn ra tại tầng 5 của tòa nhà. Tất cả mọi người cùng nâng ly rượu chúc mừng buổi lễ thành công tốt đẹp.
khánh thành thang long real
khánh thành thang long real
khánh thành thang long real
Xin gửi lời cảm ơn đến đại diện Thang Long Real Group vì đã luôn lựa chọn công ty công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia đồng hành trong suốt thời gian qua, chúng tôi hy vọng với những dịch vụ đã cung cấp trong chương trình đã góp phần mang đến sự thành công của sự kiện.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *