LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ XƯỞNG SX VI SINH – CÔNG TY THIÊN THẠCH VN

Sáng ngày 21.10.2018 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công “Lễ khánh thành Nhà Xưởng Sản Xuất Vi Sinh Công ty Thiên Thạch Việt Nam” tọa lạc tại Lô B1 – 1KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Buổi lễ với sự tham gia của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Thiên Thạch là công ty chuyên sản xuất  và kinh doanh các loại chất phụ gia và dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản. Được thành lập vào năm 2009 với 100 % vốn nước ngoài, là công ty con của tập đoàn Skytone có trụ sở tại Lô B1 – 1KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Để mở rộng quy mô sản xuất, năm 2017 Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng mở rộng nhà xưởng sản xuất vi sinh với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cùng sự khẳng định thương hiệu của Công ty trên thị trường nội địa và quốc tế.

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

Lễ khánh thành không chỉ đánh dấu sự hoạt động của Nhà xưởng, buổi tiệc còn là cơ hội để tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên gửi lời tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng đã đồng hành, ủng hộ, động viên và nhiệt tình giúp đỡ công ty trong suốt thời gian qua và tiếp tục trong thời gian tới.

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

Để chốt lại cho một buổi lễ thành công trong sự vui mừng của khách mời, đại diện cùng lên sân khấu cắt băng khánh thành. Đây là một nghi lễ vô cùng quan trọng trong một buổi lễ khánh thành, khai trương, nó sẽ mang lại những may mắn cho sự hoạt động của nhà xưởng vững mạnh và thành công.

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch

Mọi người cùng nhau tham quan không gian nhà xưởng. Nhà xưởng được trang bị các máy móc hiện đại, với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, lành nghề. Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu 100% với tiêu chí tạo ra những dòng sản phẩm đẹp về mẫu mã, cạnh tranh về giá cả, đảm bảo về chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của thị trường.

Phát Hoàng Gia – Đơn vị tổ chức lễ khánh thành

Để đánh dấu bước đầu hoạt động của một công ty, nhà máy, hay một doanh nghiệp thì buổi lễ khánh thành là điều rất quan trọng nhằm công bố cho đối tác, khách hàng về sự hoạt động của doanh nghiệp mình. Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia chuyên tổ chức lễ khánh thành cho các doanh nghiệp, tùy mục tiêu của khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra những gói dịch vụ trọn gói nhưng vô cùng tiết kiệm, giúp khách hàng có thể tổ chức một buổi lễ khánh thành hoành tráng như mong đợi nhưng không mất quá nhiều kinh phí.
khánh thành nhà xưởng công ty thiên thạch
Phát Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Thiên Thạch khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức lễ khánh thành, hy vọng năm 2019 sẽ là năm phát triển thịnh vượng của quý Công ty. Với phương châm “Độc đáo – Sáng tạo – Tận tâm”, đội ngũ Phát Hoàng Gia luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *