LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY VIỆT NAM – CÔNG TY SUNGJIN

Sáng 04.04.2019 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công sự kiện “Lễ khánh thành nhà máy Việt Nam – Công ty Sungjin” tại nhà xưởng nhà máy Công nghiệp SungJin tọa lạc tại KCN Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sự kiện với sự tham gia của gần 300 khách mời là đối tác, nhà đầu tư và khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng một buổi lễ khánh thành hoành tráng và đáng nhớ nhất, Phát Hoàng Gia đã không quản thời gian, set up hoàn thành từ tối hôm trước, test và duyệt thiết bị cẩn thận, đảm bảo mọi công việc diễn ra đúng như kế hoạch.

lễ khánh thành nhà máy sụngjin lễ khánh thành nhà máy sụngjin lễ khánh thành nhà máy sụngjin lễ khánh thành nhà máy sụngjin

Công nghiệp SungJin được thành lập năm 1987, là công ty chuyên sản xuất về thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí. Để mở rộng kinh doanh sản xuất cũng như đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng, sau thời gian xây dựng và lắp đặt thiết bị, vào tháng 1 năm 2019 nhà máy tại Việt Nam được hoàn thành và hôm nay chính thức đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo SungJin đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành, chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động và đi tham quan nhà máy, tìm hiểu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam. Tại buổi lễ, các lãnh đạo SungJin đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành, chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động và đi tham quan nhà máy, tìm hiểu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam. Tại buổi lễ, các lãnh đạo SungJin đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành, chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động và đi tham quan nhà máy, tìm hiểu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam.

Là một công ty lớn, số lượng khách mời đông đảo, chương trình với nhiều hạng mục chi tiết, đã thúc đẩy Phát Hoàng Gia set up thiết bị càng cẩn thận hơn. Đổi lại đó là những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng của đội ngũ nhân sự Phát Hoàng Gia.

Cũng trong buổi lễ khánh thành, Ban lãnh đạo đã công bố và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc Công nghiệp SungJin. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo SungJin đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành, chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động và đi tham quan nhà máy, tìm hiểu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *