LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN TIN INTEL VIỆT NAM

Ngày 27 và 29.05.2022, Phát Hoàng Gia hân hạnh một lần nữa được đồng hành cùng công ty ADEN tổ chức sự kiện khai trương nhà ăn mới cho Công ty TNHH INTEL PRODUCTS VIỆT NAM, tại địa chỉ: Khu công nghệ cao, Đường D1, Tp.HCM. Sự kiện diễn ra rất sôi động với sự hiện diện của ông Kenneth Tse – Manager Factory và ông Laurent – Branch Manager Aden Viet Nam, cùng nhiều khách mời đến tham dự.

khai-trương-intel1

Buổi lễ thêm phần sôi động với tiết mục múa lân của Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Phát Hoàng Gia. Đây cũng là nghi lễ không thể thiếu nhằm xông đất cầu may mắn thịnh vượng cho ngày mở đầu công việc kinh doanh mới.

khai-truong-intel2

Nổi tiếng với môi trường làm việc hằng mong ước của rất nhiều bạn trẻ, Intel Viet Nam được biết đến văn hóa công sở gắn kết từng cá nhân và những khu vực làm việc vui chơi giải trí cho nhân viên được bố trí vô cùng hấp dẫn. Lần này Phát Hoàng Gia được đồng hành cùng Công ty ADEN tổ chức sự kiện khai trương khu căn tin chính của Intel Việt Nam cũng là một cơ hội để chúng tôi được xác thực điều đó.

khai-truong-intel3

Tiếp tục với chương trình khai trương, Ban Nhạc Acoustic Phát Hoàng Gia khuấy động không khí buổi lễ, mang lại những bài hát vui tươi dành tặng khách mời.

khai-truong-intel5

Khu vực chụp hình với hiệu ứng đèn neon được rất nhiều khách mời lưu giữ cho mình những tấm hình đẹp. Bên cạnh đó khu vực vòng quay may mắn có lẽ là nơi được quan tâm nhiều nhất với rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

khai-truong-intel7

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: https://eventshow.vn/ hoặc  www.phathoanggia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *