KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN HƯƠNG LIỆU VIỆT HƯƠNG

Ngày 25.07.2020 vừa qua Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia vô cùng hân hạnh được sự tin tưởng của Công Ty CP Hương liệu Việt Hương tổ chức thành công “ Lễ ra mắt kỷ niệm 25 năm thành lập công ty”. Sự kiện được tổ chức tại Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.
Thành lập từ năm 1995, đến nay Việt Hương đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hương liệu, chuyên cung cấp hương liệu thực phẩm, mỹ phẩm, bột gia vị và các chất phụ gia cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Việt Hương tự hào có mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước, đặc biệt là nhà cung cấp hương liệu chính cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực sữa, nước giải khát, cà phê, bánh kẹo, mì ăn liền, hóa mỹ phẩm… Đối tác của Việt Hương là các công ty hương liệu nổi tiếng tại Pháp như Expression Aromatique, Argeville, Payan Bertrand.

 

kỷ niệm 25 năm thành lập việt hương

kỷ niệm 25 năm thành lập việt hương

Với trọng tâm là không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ, sản phẩm, Việt Hương chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực hương liệu, hướng đến việc trở thành công ty hương liệu sánh vai với các công ty hương liệu quốc tế trên thế giới.

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Trong buổi lễ ban lãnh đạo cũng có những phát biểu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Thông qua đó ban lãnh đạo cũng dành lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của công ty vì đã cùng nhau xây dựng Việt Hương ngày càng vững mạnh như hôm nay.

kỷ niệm 25 năm thành lập việt hương

kỷ niệm 25 năm thành lập việt hương

kỷ niệm 25 năm thành lập việt hương

kỷ niệm 25 năm thành lập việt hương

Phát Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn Công Ty Cổ phần Hương Liệu Việt Hương đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm của chúng tôi. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng với Công ty trong các sự kiện tiếp theo. Chúc Qúy Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *