KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN SAO MAI AN GIANG

Tối ngày 02.03.2017 vừa qua, công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia phối hợp cùng tập đoàn Sao Mai –  An Giang đã tổ chức thành công đêm Dạ Tiệc Âm Nhạc tại quảng trường Trưng Nữ Vương – thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang của Tập đoàn Sao Mai để đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn.

Tập đoàn Sao Mai An Giang – Kỷ niệm 20 năm thành lập

Tập đoàn Sao Mai An Giang hiện đang hoạt động với 5 lĩnh vực là: xây dựng, bất động sản, chế biển thủy sản xuất khẩu, chế biến thực phẩm và kinh doanh dịch vụ du lịch. Với định hướng phát triển thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề cùng những bước đi táo bạo, sau 20 năm thành lập, Sao Mai An Giang đã trở thành một Tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực với vị thế thương hiệu đang ngày càng được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế.

kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngoài việc đã long trọng tổ chức lễ “Chào mừng tuổi đôi mươi”, Đêm dạ tiệc âm nhạc như để gửi lời tri ân đến cộng đồng đã ủng hộ và tin tưởng Tập đoàn thời gian qua. Đêm nhạc diễn ra hết sức sôi động và hoành tráng với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các ca sĩ nhóm nhạc nổi tiếng trình diễn như: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phan Đinh Tùng, nhóm nhạc Mắc Ngọc, DJ Ngọc Anh, vũ đoàn Sen Việt…

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

Đêm nhạc mang đến những màn trình diễn ấn tượng và tạo nên không khí vô cùng hào hứng, tràn đầy sức sống như lứa tuổi 20 của tập đoàn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng trong toàn bộ chương trình được Phát Hoàng Gia thiết kế và lắp đặt, kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, giúp cho đêm nhạc trở nên hấp dẫn và sống động.

Với việc tổ chức thành công sự kiện lễ “chào mừng tuổi đôi mươi” và dạ tiệc âm nhạc, Tập đoàn Sao Mai đã để lại những tình cảm hết sức tốt đẹp trong lòng công chúng và kiến tạo nên một niềm tin mới rằng, tập đoàn sẽ gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai.

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập
DCIM100MEDIADJI_0021.JPG

Phát Hoàng Gia – Đơn vị thực hiện chương trình

Sân khấu hoành tráng được Phát Hoàng Gia dàn dựng trong 2 ngày đêm. Cùng xem lại những hình ảnh Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia ghi lại trong quá trình kỹ thuật viên setup ngày đêm cũng như chạy chương trình.

Phát Hoàng Gia xin chúc mừng những thành tựu ấn tượng mà Tập đoàn đã đạt được và hy vọng Tập đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

kỷ niệm 20 năm thành lập

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *