KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HUYNDAI 3S Á CHÂU

Tối 23.11.2018 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công sự kiện “Khai trương Đại lý Huyndai 3s Á Châu” tại QL1A, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Showroom mở ra nhằm mục tiêu xây dựng tổng kho Hyundai phục vụ phân phối sản phẩm xe Hyundai tại khu vực miền Tây Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng như xây dựng đầy đủ và mở rộng quy mô các dịch vụ chăm sóc khách hàng đối với các sản phẩm mà Hyundai Á Châu đã phân phối.

Hyundai Á Châu là đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại -Liên doanh của tập đoàn Hyundai và Thành Công Group duy nhất tại thị trường Châu Á – Nhà sản xuất và phân phối độc quyền (xe tải, xe ben, xe khách, xe đầu kéo, xe trộn bê tông, xe chuyên dụng,…) tại Việt Nam. Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S, bao gồm Sale – Sản phẩm chính hãng; Service – Dịch vụ tiêu chuẩn; và Spareparts – Phụ tùng chính hãng.

khai trương huynh đai á châu

khai trương huynh đai á châu

khai trương huynh đai á châu

Một phần vô cùng thú vị trước buổi lễ đó là các khách tham dự đều được dẫn đi tham quan showroom, đây là cơ hội hiếm có để mọi người có thể quan sát và hiểu thêm về các mặt hàng xe tại đây. Thông qua buổi lễ, các khách hàng và đối tác cũng có dịp để hiểu rõ hơn về quy mô của Showroom và năng lực của Huyndai.

Khai trương Đại lý Hyundai 3s Á Châu

Là sự kiện chính của buổi lễ, nghi thức khui rượu sâm banh và múa lân sư rồng đã được diễn ra trong tràng pháo tay chúc mừng của tất cả quan khách tham dự, khiến cho không khí thêm phần náo nhiệt.

khai trương huynh đai á châu khai trương huynh đai á châu khai trương huynh đai á châu

Ekip Phát Hoàng Gia

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong năm 2018 của Huyndai Á Châu, Phát Hoàng Gia cùng các cộng sự của mình đã mất gần 2 tháng để chuẩn bị. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế sân khấu, không gian dự tiệc nhằm đem lại một không gian hoàn hảo nhất cho khách hàng Hyundai Á Châu tham dự.
Cách 2 ngày diễn ra chương trình, đội ngũ đã có mặt tại Long An làm việc xuyên đêm để kịp setup chương trình. Được tổ chức trong nhà, nên sân khấu được chăm chút rất kĩ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Tất cả các khâu hậu trường đều được hoàn tất sớm để tập duyệt trước khi chương trình diễn ra.
khai trương huynh đai á châu khai trương huynh đai á châu
Phát Hoàng Gia xin chúc mừng những thành tựu ấn tượng mà Tập đoàn Huyndai đã đạt được và hy vọng Tập đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, xin chúc Huyndai Á Châu kinh doanh ngày càng hưng thịnh và lớn mạnh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phát Hoàng Gia hy vọng sẽ tạo được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *