HỘI THẢO KỸ NĂNG CHĂM SÓC DA – RA MẮT SẢN PHẨM MỚI | MỸ PHẨM MY MIU

Sáng ngày 04.06.2017 vừa qua, công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia đã tổ chức thành công chương trình “Hội thảo Kỹ năng chăm sóc da – Ra mắt Sản phẩm mới” của Công ty TNHH SX TM DV Mỹ phẩm My Miu. Chương trình được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace số 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM. Đến tham dự hội thảo có hơn 300 nhà phân phối, đại lý lớn nhỏ của mỹ phẩm My Miu trên toàn quốc.

Mỹ phẩm My Miu – Hội thảo Kỹ năng chăm sóc da

Hội thảo là dịp để các đại lý được đào tạo kiến thức về chăm sóc da và marketing để bán hàng hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng, từ đó xây dựng một hệ thống đại lý đúng chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu về doanh số và kiến thức mà thương hiệu mỹ phẩm My Miu đưa ra. Đây là một trong các hoạt động nhằm hỗ trợ, đào tạo các chi nhánh, đại lý của thương hiệu trở thành những chuyên gia chăm sóc da, đi sâu vào chuyên môn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với phương châm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Thương hiệu mỹ phẩm My Miu không những nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm mà còn trang bị cho đội ngũ của mình những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc làn da khỏe mạnh. Trong hội thảo, các đại lý sẽ được giải đáp những thắc mắc về da với các chuyên gia để có thêm kiến thức, từ đó tư vấn và phát triển kinh doanh một cách tốt nhất. Mỗi thành viên đều chăm chú lắng nghe, tiếp thu kiến thức nhằm nâng cao nghiệp vụ của bản thân.

1499849466_hoi-thao-my-pham-my-miu-42

1499849024_hoi-thao-my-pham-my-miu-27

1499849014_hoi-thao-my-pham-my-miu-09

Mỹ phẩm My Miu – Ra mắt sản phẩm mới

Mỹ phẩm cao cấp My Miu được biết tới là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, chuyên sản xuất các sản phẩm hóa mỹ phẩm như: kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm, kem trị mụn, kem dưỡng toàn thân… Từ bao bì sản phẩm cho đến mẫu hộp đều được thiết kế sang trọng.

1499849696_hoi-thao-my-pham-my-miu-03

1499849687_hoi-thao-my-pham-my-miu-02

1499849679_hoi-thao-my-pham-my-miu-01

Phát Hoàng Gia – Hình ảnh setup chương trình

Hy vọng với những kiến thức thực tiễn của các chuyên gia đầu ngành đã chia sẻ trong buổi Hội thảo, các nhà phân phối, đại lý sẽ luôn thành công trên con đường kinh doanh sắp tới và mãi đồng hành cùng các sản phẩm của My Miu. Đây là lần thứ hai, Phát Hoàng Gia nhận được sự tin tưởng từ chị Nguyễn Kiều My – giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Mỹ phẩm My Miu, đó là động lực giúp các thành viên cố gắng hơn trong công việc, để mang lại ấn tượng và những điều tốt đẹp đến khách mời.

1499849845_setup-tri-an-khach-hang-my-pham-my-miu-13

1499849895_setup-tri-an-khach-hang-my-pham-my-miu-21

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *