HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2019 & KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VIETINBANK LEASING HCM

Tối ngày 12.07.2019 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công sự kiện Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2019 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vietinbank Leasing chi nhánh Hồ Chí Minh tại Trung tâm hội nghị The Adora Center số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều đối tác, khách hàng ưu tú, các lãnh đạo Vietinbank Leasing, lãnh đạo Vietinbank Leasing Chi nhánh TP. HCM qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Vietinbank Leasing.

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (viết tắt là Vietinbank Leasing) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê Tài Chính ở Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính hỗ trợ như một kênh tín dụng trung, dài hạn, giúp các khách hàng đầu tư vào dây chuyền máy móc thiết bị, phương tiện sản xuất, máy xây dựng, phương tiện vận tải,…phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu quả. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Vietinbank Leasing luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Vietinbank Leasing trong và ngoài nước.

kỷ niệm 10 năm thành lập viettinbank kỷ niệm 10 năm thành lập viettinbank kỷ niệm 10 năm thành lập viettinbank

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Vũ Khương – Giám đốc VietinBank Leasing Chi nhánh TP. Hồ Chi Minh đã điểm lại quá trình hình thành và phát triển của Chi nhánh qua chặng đường 10 năm. Những ngày đầu thành lập, mặc dù còn gặp những khó khăn nhất định, song bằng sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên qua các thời kỳ, đến nay quy mô hoạt động của VietinBank Leasing đã tăng trưởng vượt bậc.

kỷ niệm 10 năm thành lập viettinbank kỷ niệm 10 năm thành lập viettinbank kỷ niệm 10 năm thành lập viettinbank

Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2019 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vietinbank Leasing chi nhánh Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, nhân viên và các quý khách hàng của công ty. Qua đó tạo thêm khí thế và động lực để toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty quyết tâm phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát Hoàng Gia xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Vietinbank Leasing chi nhánh Hồ Chí Minh. Xin chúc chi nhánh sẽ có nhiều thành công bằng sự nhiệt huyết, năng động, gắn bó và đoàn kết, chung tay cho chặng đường phát triển sau này.

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *