FANTASTIC ARIRANG – LỄ HỘI VĂN HÓA HÀN QUỐC 2016

Ngày 30.09.2016 vừa qua, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phát Hoàng Gia đã tổ chức thành công Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc – Fantastic Arirang 2016 tại Cung văn hóa lao động TP.HCM, tại số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM.

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc 2016

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc diễn ra trong 2 ngày, từ 30/09 đến 01/10, là chương trình thú vị để mọi người trải nghiệm ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc. Với mục đích mở rộng quảng bá, giới thiệu các nét văn hoá đặc sắc của Hàn Quốc, đồng thời đẩy mạnh giao lưu, gắn kết tình hữu nghị ngày càng bền chặt giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc

le-hoi-van-hoa-han-quoc2

Cùng với đó là những gian hàng ẩm thực đầy màu sắc giới thiệu các món ăn truyền thống Hàn Quốc như Kimbab, cơm trộn Hàn Quốc, các món mì Hàn Quốc nổi tiếng… Chương trình còn tổ chức các cuộc thi ăn nhanh Tokbokki cay, hướng dẫn làm Kimchi… để quảng bá ẩm thực Hàn Quốc dưới nhiều góc độ.

le-hoi-van-hoa-han-quoc14

Điểm đặc biệt nhất của Lễ hội văn hóa Hàn Quốc lần này là các tiết mục sôi động của cuộc thi nhảy K-pop do những bạn trẻ Việt Nam – Hàn Quốc thể hiện, cùng với đó là màn trình diễn của những DJ nổi tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc thu hút sự có mặt của hàng nghìn khán giả, tạo nên một lễ hội sôi động và hấp dẫn dành cho khách tham quan. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống âm thanh ánh sáng, cùng với không gian sân khấu thông thoáng do Phát Hoàng Gia thiết kế, dàn dựng đã tạo nên sự thành công cho các màn trình diễn.

le-hoi-van-hoa-han-quoc39

le-hoi-van-hoa-han-quoc28

> Xem thêm: Tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn hoặc  phathoanggia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *