DỰ ÁN HÀNH ĐỘNG BỀN VỮNG – TIÊN PHONG (SAC) – VINSCHOOL

Ngày 23.04.2024, Phát Hoàng Gia hân hạnh đồng hành cùng Vinschool tổ chức thành công sự kiện Dự án Hành Động Bền Vững – Tiên Phong (Sustainable Action Pioneers – SAC) tại trường Trường Trung học Vinschool ở địa chỉ: 720A Đ. Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
SAC
Dự án Hành Động Bền Vững – Tiên Phong (SAC) đã diễn ra như một cuộc phiêu lưu tri thức sôi động và ý nghĩa, mời gọi các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 tham gia. Tại đây, không chỉ là những người học mà còn là những nhà hoạt động xã hội, nhà lãnh đạo tương lai và nhà sáng tạo tài ba. Mỗi đội thi đã tìm hiểu và chọn một vấn đề toàn cầu để thảo luận và hành động. Thông điệp đã được lan tỏa thông qua các hình thức như trình diễn, sáng tạo và hùng biện.
SAC
SAC
Cuộc thi cũng đã mang lại những giải thưởng hấp dẫn và những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm chung kết, khi khán giả đã trực tiếp bình chọn cho tiết mục ưa thích nhất. SAC là không gian sôi động, tràn ngập sự sáng tạo và năng động của tuổi trẻ, nơi mà bạn có thể trở thành một trong những Tiên Phong của hành động bền vững.
SAC
SAC
Phát Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Trung học Vinschool đã tin tưởng lựa chọn PHG là đơn vị tổ chức sự kiện lần này.
SAC

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0936.69.2203

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *