CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT

Ngày 02.12.2023, Phát Hoàng Gia cùng với Đội Công tác Xã hội trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức thành công CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HCM (1993 – 2023) ở địa chỉ: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT

Sự kiện là dịp nhìn lại 30 năm hoạt động, rèn luyện và phát triển của Đội. Các hoạt động trong chương trình bao gồm triển lãm hình ảnh, buổi nhạc của CLB Guitar, và sự góp mặt của các cựu thành viên. Đặc biệt, sự hiện diện và phát biểu của ĐC Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Nguyên Đội trưởng Đội Công tác Xã hội, nhấn mạnh đến đóng góp và tình nguyện của các thế hệ Đội trong công tác xã hội.

Chương trình khép lại bằng việc trao lại chiếc nón chiến sĩ Ánh Sáng Văn Hóa Hè cho thế hệ trẻ và buổi lễ thổi nến chúc mừng sinh nhật 30 tuổi của Đội. Ban Tổ chức và cựu Ban Điều hành thể hiện lòng tri ân đối với lãnh đạo, đại biểu, khách mời và cộng đồng tham dự.

Phát Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đội CTXH trường Đại học Luật đã tin tưởng lựa chọn PHG là đơn vị đồng hành tại sự kiện lần này.

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0936.69.2203

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *