Chiều ngày 18.08.2018 vừa qua, Công ty MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh tổ chức thành công sự kiện “Biztranex Launching Now” tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM. Sự kiện ghi nhận việc ký kết giữa Biztranex với các đối tác Pop Chain, Cortex, Bitzantin cùng nhau thúc đẩy thị trường Block Chain Việt Nam phát triển. Chương trình đã thu hút giới chuyên môn cùng đông đảo khách mời trên cả nước đến tham dự trong ngày Biztranex chính thức lên sàn giao dịch.

sàn giao dịch biztranet

sàn giao dịch biztranet

Biztranex là nhà cung cấp nền tảng giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp, có trụ sở chính ở Malta. Trong thế giới tiền kỹ thuật số sàn giao dịch là một phần không thể tách rời, đứng trước xu thế đó Biztranex ra đời để phục vụ nhu cầu cho hàng triệu Traders việt nam cũng như toàn thế giới. Biztranex cam kết mang đến những tính năng nổi trội, những dịch vụ tốt nhất dành cho các Trader.

sàn giao dịch biztranet

sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet

Thông qua chương trình, các nhà đầu tư muốn giới thiệu đến khách mời về công nghệ sàn B9, các định hướng chiến lược sắp tới hứa hẹn thông qua Biztrainex, mọi người sẽ có cơ hội và tiếp cận lĩnh vực công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng hơn. Và đặc biệt, trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam, Biztranex mở cổng và tạo tài khoản miễn phí cho 1000 ID khách hàng đầu tiên.

Trong khuôn khổ sự kiện, với xuất thân là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Việt Nam, đã từng đảm nhiệm vai trò quan trọng Tập đoàn FPT, ông Tiger Li chia sẻ lý do ra đời của Biztranex và các công nghệ sẽ áp dụng nhằm hỗ trợ cộng đồng Block Chain Việt Nam dễ dàng hơn trong các giao dịch.

Khán phòng lỗng lẫy với không gian màn sao, sân khấu với màn hình led nhiều hiệu ứng hình ảnh tinh tế, sắc nét, nhận được nhiều đánh giá cao của khách tham dự cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng được thiết kế và lắp đặt chuẩn xác, kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, chính là sản phẩm rất tâm huyết của ekip Phát Hoàng Gia.

Nhằm tạo không khí sôi động, nhiều tiết mục múa được dàn dựng công phu và những ca khúc được trình diễn bởi ca sĩ : Quách Thành Danh, Vũ Hà…đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người xem. Thiết kế sân khấu là một điểm nhấn độc đáo của chương trình, với diện tích rộng và hệ thống chiếu sáng huyền ảo, khách mời ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng đều bị thu hút bởi các tiết mục và những hoạt động diễn ra trên sân khấu.

sàn giao dịch biztranet

sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet

Behind the sences

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt được diễn ra một cách thành công, đội ngũ Phát Hoàng Gia đã lên kế hoạch triển khai chương trình rất kĩ lưỡng từ những khâu nhỏ nhất. Lễ ra mắt được tổ chức trong nhà nên sân khấu được lắp ráp rất kĩ lưỡng và chuyên nghiệp với kích cỡ phù hợp với không gian tổ chức tiệc. Tất cả hậu trường đều được hoàn tất sớm để chạy những khâu khác trong chương trình.

sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet sàn giao dịch biztranet

>> Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện Phát Hoàng gia

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức lễ tri ân khách hàng, Tổ chức khởi công, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức lễ mở bán, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức tất niên – tân niên, Tổ chức thôi nôi – sinh nhật

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN: Cho thuê âm thanh, Cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê lân sư rồng, Cho thuê thiết bị sự kiện HCM

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN: Cho thuê ca sĩ, Cho thuê chụp hình, Cho thuê MC, Cho thuê PG – PB, Cho thuê quay phim, Cho thuê vũ đoàn

 

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0779 12 13 14

https://eventshow.vn/to-chuc-su-kien/Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: eventshow.vn

0/5 (0 Reviews)
Từ khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *